HÀO HIỆP GROUP tiền thân là DNTN Hiệp Hưng, ra đời năm 1993 chuyên ngành về kinh doanh Tôn - Thép các loại. Đến năm 2000, chúng tôi đổi tên thành Công ty TNHH TM - SX - XD Hào Hiệp. Nay là HÀO HIỆP GROUP , đã và đang hoạt động gần 20 năm trong ngành Vật liệu xây dựng. Hiện nay HÀO HIỆP GROUP đã khẳng định được uy tín, chất lượng và đáp ứng phần lớn thị trường vật liệu xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh củng như trong cả nước....
 
HÀO HIỆP GROUP
- Hào Hiệp Group tiền thân là DNTN Hiệp Hưng, ra đời năm 1993;
- Năm 2000, đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất - Xây dựng Hào Hiệp;
- Năm 2010, đổi tên thành Công ty cổ phần Thép Hào Hiệp;
- Hiện nay Hào Hiệp Group (HH Group),
- Phương châm hoạt động “Sản phẩm - Chất lượng - Giá cả - Phục vụ làm nên thương hiệu Hào Hiệp” HH Group không ngừng cố gắng, phấn đấu và đạt được những thành tựu trong thị trường vật liệu xây dựng, với thế mạnh là kinh doanh Tole - thép, gạch tuynel các loại.
- Với 20 năm hoạt động, HH Group đã khẳng định được uy tín, chất lượng và đáp ứng phần lớn thị trường vật liệu xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh cũng như trong cả nước.
- HH Group không ngừng nâng cao năng lực tài chính, kinh nghiệm và hình thành đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có trình độ. Từng bước phát triển nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu của thị trường một cách hoàn hảo nhất, HH Group đã mạnh dạn đầu tư, xây dựng thêm mới các Nhà máy sản xuất Tôn - Thép - Xà gồ. Hiện nay HH Group có 2 Công ty con và 5 Nhà máy sản xuất trực thuộc.
 

         Ngành nghề kinh doanh chính của HÀO HIỆP GROUP  hiện nay bao gồm : Sản xuất và kinh doanh sản phẩm các loại Tôn lợp –xà gồ - thép ,sản xuất và kinh doanh sản phẩm cơ khi xây dựng , sản xuất và kinh doanh sản phẩm các loại gốm sứ ,gạch ngói đất đỏ tuynel cao cấp ,sản xuất và kinh doanh các loại thép có nguồn gốc ngoại nhập ,kinh doanh nhà đất ,cho thuê –kho bãi –nhà xưởng ,đầu tư các dự án bất động sản , đầu tư tài chính –chứng khoán .

      Với đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ ,được đào tạo chuyên môn ,năng động ,sáng tạo và đội ngũ công nhân lành nghề ,nhiệt huyết với công việc ,có tinh thần trách nhiệm cao . Công Ty đang từng bước đầu tư xây dựng môi trường làm việc đồng bộ và thuận tiện ,mặt bằng sản xuất –kinh doanh được bố trí hợp lý, khoa học nhằm đảm bảo cho quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh thuận tiện –khoa học và đạt hiệu quả cao với phương châm “SẢN PHẨM, CHẤT LUỢNG, GIÁ CẢ, PHỤC VỤ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU HÀO HIỆP”

     Đã ,đang và sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu “ĐÁP ỨNG NGÀY CÀNG ,ĐẦY ĐỦ,ĐA DẠNG NHỮNG YÊU CẦU NGÀY CÀNG CAO CỦA KHÁCH HÀNG “.

 

     1.3 Nghành nghề kinh doanh

    

 • Sản xuất và kinh doanh sản phẩm các loại Tôn lợp –xà gồ -thép
 • Sản xuất và kinh doanh sản phẩm cơ khí xây dựng
 • Sản xuất và kinh doanh sản phẩm các loại gốm sứ ,gạch ngói đất đỏ tuynel cao cấp
 • Sản xuất và kinh doanh các loại thép có nguồn gốc ngoại nhập
 • Kinh doanh nhà đất ,cho thuê đất đai –kho bãi –nhà xưởng
 • Đầu tư tài chính

 

 1. Các nguồn lực của công ty

        Tổng số nhân sự của HÀO HIỆP GROUP là : 309 người

         Trong đó :

 • Văn phòng Tổng Công Ty tại TP.HCM  : 20 người
 •  Văn phòng ở Bình Dương                      : 10 người
 •  Nhân lực tại nhà máy Bình Dương      :  145 người
 •  Nhân lực  tại các  nhà máy TP.HCM    : 125 người

2. Nhân sự chia theo các bộ phận :

         

            PHÒNG BAN

SỐ LAO ĐỌNG

Ban giám đốc

05 người

Phòng HC-NS

04 người

Phòng kế toán

12 người

Phòng kinh doanh

10 người

Phòng XNK

02 người

Phòng kỹ thuật

8 người

Nhà máy

263 người

 

3. Trình độ nhân sự :

  Trình độ học vấn

Số lượng

Thạc Sỹ

01 Người

Đại Học

30 người

Cao Đẳng

25 người

Trung Cấp

18 người

Công Nhân

235 người

 • Cơ sở vật chất , hạ tầng .

         Hiện tại HÀO HIỆP GROUP  có 2 công ty con và 5 nhà máy trực thuộc .

 

 

  1.5 . MỤC TIÊU

                Với mục tiêu : “ĐÁP ỨNG NGÀY CÀNG ,ĐẦY ĐỦ,ĐA DẠNG NHỮNG YÊU CẦU NGÀY CÀNG CAO CỦA KHÁCH HÀNG “.Chúng Tôi không ngừng cải tiến công nghệ ,nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm .Để trở thành một công ty chuyên nghiệp về sản xuất và cung cấp các vật tư VLXD trong một thị trường sôi động và luôn biến đổi không ngừng ,Chúng Tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất .

 • Luôn luôn hướng tới khách hàng .

-Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất .

- Đáp ứng đa dạng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng .

- Thiết lập một mối quan hệ thân thiết ,bền vững với khách hàng .

* Năng Động ,sáng tạo .

     Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở HÀO HIỆP GROUP  .Chúng Tôi hiểu rằng ,đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp HÀO HIỆP GROUP trở thành công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực VLXD . Môi trường năng động và cởi mở ở HÀO HIỆP GROUP  luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động .

 • Hợp tác ,chia sẻ ,tin cậy .
 • Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của HÀO HIỆP GROUP .Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp ,bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt .
 • Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau .
 • Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên HÀO HIỆP GROUP

 

 1. CAM KẾT HÀNH ĐỘNG .

             Với phương châm “ Hoàn thiện trên tường bước tiến “ ,HÀO HIỆP GROUP  luôn không ngừng hoàn thiện mình ,không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách ,tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.

   Là một công ty phục vụ với phương châm : Lợi ích của khách hàng là trên hết ; lợi ích của người lao động được quan tâm ;lợi ích của cổ đông được chú trọng ;đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng .

 

 • Đối với khách hàng : HÀO HIỆP GROUP cam kết thỏa mãn tối đa hóa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về chủng loại  ,chất lượng ,dịch vụ tối ưu ,giá cả cạnh tranh.
 • Đối với nhân viên :HÀO HIỆP GROUP quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao .

 

 1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Định hướng khách hàng là nền tảng mọi hoạt động

 • Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suất mọi hành động .

- Xây dựng văn hóa HÀO HIỆP GROUP  theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết ,tương trợ, văn minh không ngừng học hỏi để hoàn thiện, trao đổi thông tin để cùng tiến bộ .

 • Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty .